ตอนนี้เจ็บท้องเตือน

เจ็บท้องเตือนทุก5นาทีปวด1-2นาทีแล้วก็คลายแล้วมีมูกเลือดออกไม่มีน้ำเดินอีกนานไม่จะคลอดอยากรู้เพราะไม่ได้นอนเลยตั้งแต่คืนวาน

9 ตอบกลับ

เจ็บทุกๆ5นาทีไม่น่าจะเจ็บเตือนแล้วนะค่ะ ไปหาหมอเลยค่ะเผื่อมดลูกเปิดแล้ว ไม่รอน้ำเดินค่ะ