เจ็บท้องคลอดเจ็บแบบไหนคะ

เจ็บท้องเจ็บๆหายๆแต่ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดินไม่มีอาการอะไรเพิ่มเติมค่ะมีแค่ปวดเอวแล้วก็ปวดท้องแล้วมันก็หายเเปปเดียวก็ปวดอีกคะแบบนี้เรียกว่าอะไรค่ะท้องได้37 สัปดาห์3วันแล้วค่ะแล้วก็ช่วงนี้มีอาการปวดหลังด้วยคะนั่งนานไม่ค่อยได้บางทีก็เหมือนเจ็บท้องกระเพราะแต่ก็กินข้าวแล้วนะคะแต่ก็ยังปวดแต่ลูกก็ดิ้นปกตินะคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เจ็บท้องเตือนค่ะแม่

1y ago

แล้วมันจะเจ็บอย่างนี้นานมั้ยคะ