32 w คะ อาการแบบนี้ปกติไหมคะ

เจ็บท้องเกร็งหายใจเหนื่อย หายใจไม่ทันเหมือนคนเป็นหอบ ไคมีอาการแบบนี้มั้งไหม ปกติรึเปล่า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ​ เเล้วยิ่งท้องเเก่ทำอะไรก้เหนื่อยมาดขึ้นเรื่ิอยๆเลยค่ะ​ บางทีเเค่เดินก็หายใจไม่ทัน😣😣

4y ago

บางทีเหนื่อยจนกลัวค่ะ