เจ็บครรภ์หลอก 27 วีค

เจ็บท้องหลอกตอน 27 วีคค่ะ ผ่านไปอีกประมาณ 3-4วันก็ปวดอีก แบบนี้ถือว่าปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ไม่น่าจะเจ็บท้องหลอก น่าจะเพราะมดลูกขยายใหญ่ขึ้นค่ะ จะคล้ายๆปวดประจำเดือน ส่วนเจ็บเตือนน่าจะมีอาการหลังจาก 9 เดือนขึ้นไปนะคะแม่ว่า

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบคร่า ☺️

27วีคเอง ไม่น่าจะมีเจ็บท้องหลอกนะคะ ถ้า37วีคน่าจะเป็นไปได้ ของแม่น่าจะเพราะมดลูกขยายแหละค่ะ