เจ็บท้องหน่วงๆ จี๊ดๆ บ่อยและนาน เรียกว่าเจ็บเตือนมั้ยคะ

เจ็บท้องหน่วงๆ จี๊ดๆ บ่อยและนาน แต่ไม่มีเลือดออก เรียกว่าเจ็บเตือนหรือป่าวคะ เจ็บแบบนี้มา2ครั้งแล้ว กำหนดคลอด 25 สิงหาค่ะ วันนี้ครบ 38 week

1 ตอบกลับ

บ้านนี้37+5วีค ปวดหน่วงๆเหมือนกันค่ะ นานมาก และถี่ขึ้นเรื่อยๆ ไม่มีมูก น้ำไม่เดิน ไปถึงรพ.เปิด2เซน นอนรอปากมดลูกเปิดถึง10เซน คลอด38วีคพอดี ตอนนี้น้องได้เดือนกว่าละค่ะ ยังไงลองไปหาหมอดูนะคะ เผื่อปากมดลูกเปิดแล้ว😊

5y ago

ตื่นเต้นมากเลยค่ะ