38+5weeksท้องเเข็งปวดท้อง

เจ็บท้องร้าวไปถึงหลังพร้อมกับปวดจิมิ ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกค่ะ ควรไปหาหมอมั้ยคะ😣#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

38+5weeksท้องเเข็งปวดท้อง
2 ตอบกลับ

ไปยังคะ ไปเลยค่ะเค้าก็คลอดด้วยอาการนี่แหละ ท้องแข็งเฉยๆแต่พอแข็งมาแล้วปวดลงก้นมาก

9mo ago

คลอดเเล้วค่ะผ่าฉุกเฉินหัวน้องอยู่สูงค่ะ🥰

ไปหาหมอรึยังคะ

9mo ago

ยินดีด้วยค่า ❤️