39วิค มีเลือดออก แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด

เจ็บท้องมีเลือดออกแต่ไม่มาก เป็นมา2วันแล้ว แต่หมอให้กลับบ้าน จะอันตรายต่อลูกเรามั๊ยคะ สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ #แอบกลัวๆนิดๆ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรหรอกค่ะแม่บ้านนี้ก้เป็นไปหาหมอหมอก้ไล่กลับค่ะ