แม่ๆคะมีมูกออกมาควรไปหาหมอยังคะ

เจ็บท้องมาเป็นช่วงๆค่ะ #ภาพในเม้น

20 ตอบกลับ

ของแม่ยังดีสีขาวขุ่น ของบ้านนี้มูกเป็นสีน้ำตาลจ้าหลุดออกมาเมื่อเช้าตอนตี 5 เจ็บท้องเป็นพักเหมือนกัน ไปหาหมอตอน 6 โมงเช้าหมอหัยกลับบ้าน บอกว่าเป็นอาการเจ็บเตือนไม่ได้เจ็บจิง พอกลับมาบ้านตอนนี้ 13.00 มีอาการเวียนหัว อาเจียนด้วย ไม่อยากไปหาหมออีกเรยกลัวไปแร้วหัยกลับบ้านอีก #โรงพยาบาลอยู่ไกลบ้าน

อัพเดตค่ะ คลอดแล้ววันที่26ก.ย.ที่ผ่านมา แม่ปวดท้องอยู่เกือบ2วันกว่าน้องจะออก ก่อนคลอดก้มีมูกใส ไม่มีมูกเลือด ไม่มีในน้ำเดิน แค่เจ็บท้องถี่ๆหน่วงๆ คลอดตอน39วีคเป๊ะๆ

บ้านนี้เป้นเหมือนกัน 37+4 คะ เป้นหมูกใสๆ ไหลคล้สยตกขาว แต่ท้องเป้นระยะ แต่เจบอดได้เลยยังไม่ไปหาหมอคะ คิดว่าจะเจบเตือนน บ้านนี้หลอกเจบเก่งค่ 😂😂😂

5y ago

ขอบคุณจร้าา 🥰

งตตตตตจตจจตตตตตขขจขตขนหน้า แข้งขจจจจจจขจขขจขขขขขจจจจจจขขขขขขนขอจบขขขขขขจขขขจขขขนจีขขขขขจขขจขขข🎇:-C;-);-);-);-);-);-);-);-);-);-);-);-);-):-C:-C:-\\:-\\:-\\:-\\;-;-);-;-);-);-);-);-);-);-;-;

อัพเดตค่ะ ไปหาหมอมาแล้ว ปรากฏว่ามดลูกเปิด1เซนค่ะ แต่หมอให้กลับบ้าน

บ้านนี้มูกออกแบบนี่เรยค่ะ..ปวดท้องน้อยด้วยค่ะแต่ไม่ได้ไปหาหมอค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยค่ะ

บ้านนี้เจ็บหลอกสองสามครั้งแล้วไม่เจ็บจริงชะที39w+2

แม่กี่วีคแล้วค่ะบ้านนี้ก้เปนแบบแม่แต่นิดเดียว

5y ago

บ้านนี้36+4วีคเองค่ะ

ไปเลยค่ะให้หมอดูดีกว่า

นี่พึ่งออกมามะกี้

5y ago

แบบนี้เหมือนกันเลยค่ะ