มีคุณแม่ท่านไหนเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างค่ะ

เจ็บท้องปั้นวันที่6 ก.ค ตอนกลางคืน คุณหมอบอกว่าปากมดลูกเปิดได้1เซนกว่า นอนรอดูอาการ พอบ่ายโมงมาตรวจอีกปากมดลูกก็ไม่เปิดเพิ่ม ให้กลับมาดูอาการที่บ้านค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บางคนก็เป็นอาทิตย์เลยค่ะกว่าจะคลอด