ตอนนี้ได้ 39+5 เจ็บท้องท้องปั้นแข็งถี่ๆนอนไม่ได้เลย ตั้งแต่เมื่อวานจนตอนนี้ 02:36 😣

เจ็บท้องบ่อยมากๆพึ่งมาเป็น2-3วันที่ผ่านมาค่ะสดุ้งตื่นตลอดจนตอนนี้ไม่ได้นอนเลยตอนนี้เป็นเวลา 02:36 มีมูกแบบนี้ออกมา แบบนี้ควรไปหาหมอได้รึยังค่ะ รู้สึกสับสนแม่ย่าของแฟนยังไม่ให้ไปเพราะมันไม่เจ็บมากจนอยู่ไม่ได้ แต่เราเจ็บบ่อยเจ็บถี่มากเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

ตอนนี้ได้ 39+5 เจ็บท้องท้องปั้นแข็งถี่ๆนอนไม่ได้เลย ตั้งแต่เมื่อวานจนตอนนี้ 02:36 😣
2 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอนะค่ะสงสัยจะคลอดแล้วค่ะ

3y ago

ดีใจด้วยนะค่ะ