เจ็บท้องเหมือนปวดท้องหนัก

เจ็บท้องบ่อยมากช่วงนี้ ตั้งแต่หลังจากไปเดินออกกำลังกายมา ก็เจ็บมาเรื่อยๆ และตอนไปหาหมอ หมอบอกลูกดิ้นอยู่ต่ำ ให้ระมัดระวัง แบบนี้จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมค่ะ กลัวเขาออกก่อนกำหนด?

1 ตอบกลับ

กี่เดือนแล้วค่ะแม่ถ้าท้องอ่อนออกกำลังกายเยอะเดี๋ยวน้องหลุดค่ะ ถ้าท้องแก่เดินมากน้องคลอดก่อนกำหนดได้นะค่ะ

5y ago

พยายามอย่าเดินบ่อยนะค่ะ อย่าออกกำลังกายที่ใช้แรง