จ้าวตัวเล็ก

เจ็บท้องบริเวณสะดือเป็นอะไรไหม ท้องพึ่งได้4เดือนครึ่งเวลานั่งก้อเจ็บท้องแน่นมาก

1 ตอบกลับ

ท้องน่าจะกำลังขยายนะคะก็เลยเจ็บตรงสะดือเดี๋ยวก็หายไปและเดี๋ยวก็เจ็บอีกค่ะถ้าไม่ได้เจ็บมดลูกหรืออะไรข้างในไม่น่าจะมีอะไรนะคะ✌️✌️