เจ็บท้องน้อย​ เหมือนท้องจะแข็ง​

เจ็บท้องน้อยแบบเหมือนมีก้อนแข็งๆขวางท้องเวลาขยับตัว​ อาจจะเป็นตัวน้องก็ได้แต่ที่สงสัยคือแบบนี้จะคลอดรึป่าวค่ะ​ เพราะตอนนี้ท้องต่ำลงแล้ว​และปวดช่วงล่างมาก​ เราไม่เคยปวดท้องคลอดมาก่อน​ มีลูกมาสองคนแล้วไม่เคยมีอาการแบบนี้เลย​ พอจะคลอดคือน้ำเดินเลย​ แต่ไม่ปวดท้อง​ คนที่สองก็แค่ท้องแข็ง​ หมอเจาะน้ำคล่ำถึงปวดคลอด​ แต่ก็ปวดไม่นาน​ พอคนนี้มีอาการแบบนี้เลยไม่แน่ใจว่าใกล้คลอดหรือจะคลอดแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องรอน้ำเดินหรือเจ็บท้องอยู่ดีค่ะแม่