เจ็บท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือน

เจ็บท้องน้อยมากเลยมาหาหมอพอมาถึงหมอซาวด์ดูบอกว่าแค่ท้องปั้นแต่น้องตัวเล็กและน้ำคร่ำเหลือน้อยควรทำไงดีค้ะตอนนี้น้องหนัก1500g.อายุครรภ์31+2แต่ท้องเราเล็กมาก #ท้องแรกค่ะขอคำปรึกษาหน่อย

1 ตอบกลับ

น้ำคร่ำ​น้อยดื่มน้ำเปล่าเยอะๆค่ะ​วันละ2ลิตร