39w2dเจ็บท้องน้อย

เจ็บท้องน้อยมากเลยค่ะเจ็บแบบนอนไม่ได้เลยเจ็บตั้งแต่ตี3ค่ะจนตอนนี้ยังไม่หายมีแม่บ้านใหนเคยเจ็บบ้างคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะอัตรายมั๊ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ

3y ago

ไปมาแล้วค่ะแม่เจ็บท้องปั่นถี่ทุก4-5นาทีหมอให้กลับมารอที่บ้านบอกว่ารอเจ็บถี่2-3นาทีให้กลับไปจ้าหมอก็ลวงปากมดลูกให้อีกทีก็ให้กลับบ้านเลยค่ะ