เจ็บท้องน้อยอันตรายไหมคะ

เจ็บท้องน้อยมากเลยค่ะช่วง17-18 สัปดาห์แต่ไม่มีเลือดออกหรืออะไรที่ผิดปกติออกเลยนะคะมีแต่เจ็บท้องน้อยอย่างเดียว สาเหตุเกิดจากอะไรคะอันตรายไหมต้องไปพบแพทย์ไหม

1 ตอบกลับ

คนท้อง มดลูกจะขยายตลอดการตั้งครรภ์ ขยายทุกสัปดาห์ ถ้าปวดหน่วงท้องน้อยคือปกติ ไม่มีเลือด ไม่ต้องกังวล