วิตกกังวล😂

เจ็บท้องน้อยมา2วันละคะ เข้าสู่ไตรมาสที่2 4เดือน เจ็บจี๊ดๆ แต่ไม่มีเลือดหรือน้ำเมือกไหลออกมานะคะ แต่กลัวจะเป็นอันตรายกับลูกน้อยในท้อง #เกี่ยวกับการกินน้ำมะพร้าวด้วยมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

มดลูกบีบรัดตัวค่ะเเม่มีอาการปวดบ้างบางเวลาถ้าไม่มีเลือดไหลคือปกติจ้า น้ำมะพร้าวก็ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะเพราะเคยถามหมอมาเเล้ว เเละบ้านนี้กินตั้งเเต่2เดือนกินประจำจนตอนนี้9เดือนเเล้วจ้าก็ไม่เห็นเป็นอะไร

4y ago

ขอบคุณค่ะ