วิตกกังวล😂

เจ็บท้องน้อยมา2วันละคะ เข้าสู่ไตรมาสที่2 4เดือน เจ็บจี๊ดๆ แต่ไม่มีเลือดหรือน้ำเมือกไหลออกมานะคะ แต่กลัวจะเป็นอันตรายกับลูกน้อยในท้อง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะไม่มีเลือดก็ไม่น่าอันตราย

ไม่เป็นไรหรอกค่ะ มดลูกน่าจะขยายตัว

4y ago

ขอบคุณค่ะ