เจ็บแปล๊บๆที่ท้องน้อยด้านขวา

เจ็บท้องน้อยทางด้านขวาเวลาจามปกติไหมค่ะ ตอนนี้ไม่จามก็มีเจ็บมาบ้าง ตอนนี้ท้อง 13w ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เราเป็น แต่ไปหาหมอซาวน์ น้องปกติดี ดิ้นเก่ง