เจ็บท้องน้อยปกติไหมคะ

เจ็บท้องน้อยตอนเดินค่ะ แต่ไม่มาก ตอนนี้อายุครรภ์30 สัปดาห์ ปกติไหมคะ แล้วก็หน่วงๆตรงจิมิ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ปกติคะ น้ำหนักครรภ์มากขึ้น ทำให้เวลา ลุก เดิมมีการหน่วงๆได้

1y ago

เข้าใจคะ😊

ปกติค่ะ แม่ค่อยๆ เดินนะคะ ไม่ต้องรีบค่ะ

1y ago

แทบจะคลานเลยค่ะ หนักตัวมาก