เจ็บท้องน้อย

เจ็บท้องน้อยตรงช่วงเเผลผ่าคลอด เจ็บเเบบเหมือนอั้นฉี่นานๆ เเต่ฉี่ตลอด ไม่เคยอั้นฉี่ รู้สึกเเน่นท้องทั้งที่ยังไม่ได้กินข้าวเลยค่ะ มีตกขาวออกก้อนนึง เท่านิ้วชี้ข้อนึง ปกติไม่เป็นตกขาวเลยค่ะ เเบบนี้จะทำยังไงดีคะ 33 วีคเเล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองไปปรึกษาคุณหมอดูก็ได้นะคะ แต่เรื่องตกขาวเป็นปกติของคนท้องเลยค่ะ