.

เจ็บท้องน้อยด้านซ้าย​ เมื่อกี้​เล่นกับแฟน​กระโดด​ทับแฟนแล้วท้องชนกับหลังเเฟนแล้วมี​อาการ​จุกๆเจ็บท้องด้านซ้ายจะเป็นไรมั้ยค่ะแม่ๆ​ ลืมไปว่าตัวเองอุ้มท้องอยู่เล่นแรงๆแบบนี้ตลอด??

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่หายเจ็บแนะนำ ไปหาหมอค่ะ