38วิค3วัน#ขอคำแนะนำหน่อย

เจ็บท้องนิดๆ ท้องเเข็งบ่อย ท้องปั้นบ่อย ปวดหลังลดก้น ต้องไปหาหมอไม น้องกลับหัวเเล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

หากมีอาการท้องแข็งถี่ทุก 10-15 นาทีไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

ยังไม่ต้องจ้า รอแข็งถี่กับมีมูกเลือดค่อยไป

เป็นเหมือนกันเลยรอดูอาการ

เหมือนกันเลยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

ค่ะ