เจ็บท้องถ่ายขณะตั้งครรภ์

เจ็บท้องถ่ายขณะตั้งครรภ์เสี่ยงมั้ย? มีอาการผะอืด ผะอมอยากจะอวก แล้วก็เจ็บท้องแบบปวดเป็นพักๆ แล้วก็ถ่ายบ่อย จะมีอันตรายถึงลูก ในท้องเรารึป่าวค่ะ เม้นบอกหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ท้องกี่w แม่กินเกลือแร่แก้ท้องเสียก่อนนะค่ะ