38w2d เจ็บท้องถี่ทุก1-2นาที

เจ็บท้องถี่ตั้งแต่เช้าแล้วค่ะ ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน เจ็บพอทนได้ นอนพักแล้วก็ไม่หายสักที ลูกดิ้นน้อยกว่าปกติ แบบนี้ควรไปหาหมอดีมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

หาหมอคะแม่

ไปหาหมอค่ะ