แตกแล้วว39+1

เจ็บท้องตั้งแต่วันที่24ตุลาคม1ทุ่มไปรพ.ปากมดลูกเปิด2เซนไม่เร่งคลอดคลอดตามธรรมชาติทนปวดท้องตั้งแต่1ทุ่มพอถึงตี4:30น้ำคล่ำแตกนรกมาเยือนชัดๆเป็นอะไรที่โหดสุดๆนอนปวดต่อไปจนเกือบ9โมงเดินเข้าห้องคลอดวินาทีนั้นรู้สึกว่าลูกจะหลุดออกมา555เบ่งกว่าจะออกหน้ามืดตามัวสุดๆจนซีดไปหมดพอเบ่งออกเป็นอะไรที่โล่งมากๆรักตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้า คลอดวันที่25 ตุลาคม 2562 เวลา09:10 น้ำหนัก2,930กรัม สูง40ซม. ชื่อด.ญ.อนันตญา นันทสังข์ ชื่อเล่น น้องลลินคะ?

แตกแล้วว39+1
70 ตอบกลับ

ขอรบกวนถ่ามหน่อยน่ะค่ะ ชุดผูกหน้าลายโดเรม่อนคุณแม่ไปชื้อมาจากร้านไหนหรอค่ะ คือเราสนใจอ่ะค่ะ

5y ago

เสื้อผ้าเด็ก pim kids ในเฟสเลยค่า

ตอนนี้ท้อง 39+1 เช่นกันค่ะ แต่ยังไม่มีสัญญาณจะคลอดเลย แต่หมอนัดตรวจ พรุ่งนี้ และนัดคลอด 18/11นี้ค่ะ

5y ago

ตอนนี้ก็ท้อง 39+6 ค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเหมือนกันเลยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมากค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

39+2 ลุ้นอยู่ค่ะไม่รู้จะแตกวันไหน ท้อง 2 แล้วก็ยังตื่นเต้น

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่ารักน่าชังมากๆเลยค่ะ🥰🤱🏻

ยินดีด้วยนะคะ 😍 บ้านนี้พึ่ง39+1วันนี้ ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยน่ะค่ะ น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ👩‍❤️‍💋‍👩😘🥰

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมาก❤️. แข็งแรงโตไวนะคะ

ยินดีด้วยคร้าสุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลุกนะค่ะ

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ