แอบไปแตกแล้วค่ะ

เจ็บท้องตั้งแต่03:00 คลอดจริง08:20ของวันที่1กรกฎาคมค่ะ กำหนดจริง5กรกฎาคม🥹

แอบไปแตกแล้วค่ะ
19 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด4กค. วันนี้หมอนัดตรวจช่องคลอดปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ 40wแล้วยังเงียบกริ๊บอยู่เลยค่ะ

1y ago

ให้รอและสังเกตุอาการ นัดอีกครั้ง1สัปดาห์ถัดไปค่ะ

บ้านนี้ปากมดลูกเปิด 1 เซนแล้วค่ะ แต่ยังเงียบอยู่เลย แม่ๆมีวิธีกระตุ้นมั้ยคะ😂😂

อยากเเตกบ้างจัง กำหนด 12 กรกฏา เงียบกริบ ไม่มีวี่เเววอะไรเลย กลัวโดนเร่งคลอด

กำหนด5 ก.คเหมือนกันเลยค่ะเเต่น้องยังเงียบอยู่เลยเเม่มีวิธีกระตุ้นมั้ยค่ะ😂

1y ago

เหมือนกันเลยแม่ อยากแตกแล้ววอึดอัดไม่ไหวว

แม่มีอาการแบบไหนบ้างคะ บ้านนี้ 38w3d โดนกระตุ้นเมื่อวานยังเงียบอยู่เลยค่ะ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ กำหนด25กรกฎาคม แต่คลอดจริงวันที่1กรกฎาคม เวลา 09:11

1y ago

แม่ไม่มีอาการเจ็บท้องค่ะ แต่แม่มีมูกเลือดออก พอไปโรงบาลปากมดลูกเปิด2เซนค่อยเริ่มมีอาการปวดท้อง

ดีใจด้วยค่ะ🥰🥰 ทางนี้ก้ออยากแตกแล้วเหมือนกัน

กำหนดวันเดียวกันเลนแต่บ้านนี้ยังไม่เเตกเลยค่ะ

1y ago

4กค. ยังเมิ่ลกันเลยค่ะ เงียบกริป

ยินดีด้วยจ้า ขอให้สุขภาพแข็งแรงๆนะคะ🥰

อยากแตกแล้วเหมือนกันเลยยย🥺🥰

1y ago

อยากแตกเหมือนกันค่ะ