ครรภ์​เป็นพิษ

เจ็บท้องตอนตี2​.55​ มาโรงบาลปากมดลูกเปิด1เซ็น​กว่าๆ​ แล้วมีอาการหน้ามืด​ ล้มในห้องน้ำมีพยาบาลเจอแล้วช่วยขึ้นมา​ ผ่าคลอดให้แต่เสียลูกไป​ เสียใจมากจะได้เจอกันอยุ่แล้ว

1 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะแม่ กอดเป็นกำลังใจให้นะคะ