เป็นตั้งเเต่ตีสองไม่ได้นอนเลยจุกอก

เจ็บท้องด้านบนอยากเรอตลอดพอเรอก็ครื่นไส้อาเจียน แน่นหน้าอกมีลมตีกลับ ควรไปหาหมอมั้ยคะ33+5

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ทางนี้นั่งหลับไปเลยค่ะ ช่วยที่เป็นเยอะก็กินกาวิสคอลช่วยได้นะคะ

9mo ago

ดีค่ะคุณแม่ อดทนกันต่อไปค่ะอีกอึดใจนึง ฮึ้บๆค่ะ

กรดไหลย้อน ทานยาลดกรดได้นะคะ