ท้อง 37 วีค 3 วัน มีมูกขาวออก แบบนี้จะคลอดไหมคะ

เจ็บท้องด้านซ้ายเป็นระยะเจ็บแบบแปร๊บๆ ท้องแข็ง นั่งไม่ค่อยไหว ปวดเอว น้องดิ้นแรงปกติ

2 ตอบกลับ

เจ็บอยู่อีกมั้ยค่ะ ถ้าเจ็บไม่หาย เริ่มหนักป่วนขึ้น เตรียมคลอดได้เลยค่ะ

5y ago

หายค่ะ มาปวดเอว ปวดแบบแปร๊บๆ ส่วนใหญ่จะท้องปั้นค่ะ ตอนนี้ก็ยังไม่คลอด

เราก็มีมูกมานะค่ะ 36วีคค่ะ