เจ็บท้องด้านขวาส่วนล่าง

เจ็บท้องด้านขวาส่วนล่าง หลังจากที่นอนหลับไปประมาน 4ชม แล้วเกิดปวดปัจสวะ พอทำธุระเสร็จ ก็เริ่มมีอาการเจ็บท้องด้านขวาล่าง ท้องได้ 29w3dเจ็บมาประมาน 7ชม ยังไม่หายเลยค่ะ ควรทำยังไงดีค่ะ (เจ็บไม่แรง พอทนได้แต่กังวลอะคะ)

1 ตอบกลับ

ไปพบหมอดีกว่าคะเดี๋ยวนี้โรคแปลก​ๆเยอะมีอะไรปรึกษาหมอก่อนดีกว่ามีอะไรจะได้รักษาทันคะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะพี่ ไปมาแล้วคุณหมอมันคืออาการเจ็บท้องหลอกค่ะ สบายใจเลยค่ะ