อาการปวดท้องแบบไหนควรไปหาหมอท้องได้ 12 วีค 5วัน

เจ็บท้องจุกๆ แน่นไปหมด ไม่ได้กินอิ่ม จุกท้องซ้ายจวาเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการแบบนี้อาจมีแก๊สในกระเพาะค่ะ ไม่ได้อันตราย ถ้ามีอาการปวดท้องน้อยอย่างรุนแรง ร่วมกับอาการคลื่นไส้ อาเจียน จนถึงขั้นหมดสติ ปวดบริเวณอุ้งเชิงกราน มีเลือดไหลออกจากช่องคลอดจำนวนมาก ปวดไหล่ ปวดคอ ปวดบริเวณทวารหนัก หน้ามืดเป็นลม วิงเวียนศีรษะอย่างรุนแรง ให้รีบหาหมอค่ะ