ตั้งครรภ์37วีค

เจ็บท้องจนเดินแทบไม่ไหว เวลานั่งนานๆ หรือนอนนานๆ แต่เจ็บแทบทั้งวัน ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีเลือก ไม่มีมูก ควรไปหาหมอไหมคะ 37+2วีคค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

อาจจะใกล้ครบกำหนดแล้วค่ะคุณแม่ เราเคยปรึกษาหมอเรื่องนี้เหมือนกันค่ะ เพราะตอน2ท้องแรกไม่มีอาการแบบนี้เลยค่ะ แต่ตอนนี้ท้อง3 เดินแต่ละก้าวคือลำบากมาก นั่งนานๆก็ปวดเอว นอนนานๆไม่ก็ไหว เวลาจะลุกคือก้าวขาไม่ออก คุณหมอประจำบอกว่า อาจจะเป็นเพราะ ลูกกลับหัวแล้วและท้องเริ่มต่ำลงมา อาจจะเกิดอาการหน่วงจนถึงวันคลอดเลยแหละค่ะ ช่วงนี้คุณแม่ทำได้คือ พักผ่อนเยอะๆ เวลาขึ้นลงบันได ให้หันข้างขึ้นลงแทนค่ะ มันจะช่วยได้เยอะมากๆค่ะ😊😊

6mo ago

คอนเฟิร์มในความแม่น😂😂😂 จริงที่สุดเลย😂😂😂

พักผ่อนเยอะๆนะคะ