ตอนนี้38วีกค่ะท้อง3ค่ะเจ็บท้องเจ็บก้นกบปวดหลังใจกะอยากไปโรงบาทอีกใจก็ไม่กล้าไปแม่ๆช่วยแนะนำหัยหน่อยใด้ใหมค่ะไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือก

เจ็บท้องคล้ายๆประจำเดือนปวดหลังแต่ไม่กล้าไปหาหมอกลัวยังไม่ออกขอคำแนนำแม่ๆหน่อยนะค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะ ไม่ต้องกลัวหมอ ให้กลัวความปลอดภัยของลูกค่ะ

ลูก3แล้วนะแม่ไม่ต้องกลัวค่ะไปเลย