..

เจ็บท้องคลอดจะรู้สึกยังไงค่ะ

5 ตอบกลับ

เจ็บถี่ๆทุก 4-5นาที นานๆค่ะเป็นไม่หายพอมั่นใจว่าจะคลอดแน่รีบไปโรงบาลเลยค่ะ

เจ็บถี่ๆ3-4นาที่ใกล้คลอดยิ่งเจ็บถีาขค้นถี่ขึ้น

แต่ละคนเจ็บ​ไม่เหมือนกันค่ะ. เราลูก4คนเจ็บต่างกัน.. คนแรกไม่เจ็บเลยน้ำเดินก็ไปคลอด คนที่2เจ็บเหมือนเป็นโรคกระเพาะตี2ถึงบ่าย2 คนที่3เจ็บเหมือนปวดอึแต่อึไม่ออก คนที่4กำหนดคลอด6 ม.ค รอลุ้น

เจ็บถี่ๆค่ะ ของเราตอนติดเครื่องNSTมดลูกบีบตัวทุก4นาที เหมือนเราปวดท้องเป็นเมนทุกๆ4นาทีเลยค่ะแม่ 😅

เจ็บทุกๆ3-4 นาที นอนพักไม่หายค่ะ