เจ็บท้องคลอด

เจ็บท้องคลอดจริงกับเจ็บท้องหลอกมันต่างกันยังไงคะ พอดีท้องแรกเลยไม่รู้

1 ตอบกลับ

อาการพวกนี้ประมาณไตรมาส3จะเป็นค่ะ มดลูกเริ่มบีบตัวมากขึ้น -เจ็บหลอก จะเป็นแป๊ปเดียวเปลี่ยน ท่าทางละหายค่ะ บางทีอั้นฉี่ก็เป็นได้ ไม่มีอาการปวด,เจ็บ ร่วมด้วย -เจ็บจริง จะเจ็บถี่ค่ะ มดลูกบีบตัวทุกๆนาที เปลี่ยนท่าทางแล้วไม่หายไม่คลาย *ลองเสิทอ่านเพิ่มเติมได้นะคะแม่

5y ago

ขอบคุนคะ