เจ็บท้องข้างซ้าย

เจ็บท้องข้างซ้ายค่ะ ยิ่งเวลานอนตะเเคงซ้ายยิ่งเจ็บค่ะ พอเปลี่ยนนอนตะเเคงขวาก็ดีขึ้น มีใครเคยเป็นมั้ยคะ ตอนนี้38+3 วีคค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ด้านซ้ายช่วงล่างสุดเลย ไปตรวจหมอบอกกระเพราะปัสสาวะอักเสบ เจ็บไปยาวๆเลย ปล.33วีคค่ะ