38 w เท้าบวม เจ็บท้องข้างซ้ายร้าวถึงสะโพก

เจ็บท้องข้างซ้าย ร้าวถึงสะโพกบ่อยมาก เท้าบวม มีแต่คนบอกว่าใกล้คลอดแล้ว ถ้าเป็นไปได้ก็อยากคลอดตอนนี้เลย ไม่อยากรอถึง40 w แล้ว 😂 #ตื้นเต้น

1 ตอบกลับ

สังเกตุตัวเอง ถ้าท้องปั้นถี่ๆ ก็รีบหาหมอนะคั

3y ago

ใช่ค่ะ