ขอคำแนะนำแก้ปวดหลังปวดท้องบางเวลาหน่อยค่ะ ครรภ์25+6w

เจ็บท้อง+ปวดท้อง บอกไม่ถูกแต่เจ็บมาก ลามไปหลัง เอว สะโพก ต้องลูกท้องและคลำท้องถึงจะเยาความเจ็บท้องลง แม่ๆตั้งครรภ์เคยเป็นมั้ยคะ นี่เป็นวันที่ 2 แล้ว ชอบเจ็บ+ปวด ตอนดึก 'วันนี้เจ็บแบบเหมือนโรคกระเพาะ' ทรมานแม่มาก กลัวลูกจะเป็นอันตรายด้วย เมื่อวานไปหาหมอ หมอเช็คดูบอกยังไม่มีอาการเหมือนตะคลอดก่อนกำหนด หรืออาการน่าเป็นห่วง

1 ตอบกลับ

ของเราก็ปวดค่ะตอนนี้ 30W แล้วช่วงนี้จะมีการเจ็บท้องหลอก ปวดหลัง แม่สู้ๆๆน้า

3y ago

ขอบคุณนะคะ สู้ๆเหมือนกันนะคะ