37W5d คลอดแล้วค่ะ

เจ็บท้อง 08.30น. เข้าห้องคลอด 09.40น. คลอด 10.01น. แม่นึกว่าปวดท้องอึ ถึงรพ.ปากมดลูกเปิด5 เซ็น คุณหมอบอกมาช้ากว่านี้ น่าจะได้คลอดที่บ้าน

37W5d คลอดแล้วค่ะ
548 ตอบกลับ

อิฉาจัง แม่บ้านนี้ 37+4แล้ว อยากเห็นหน้าลูกมากๆแล้ว คุณแม่คลอดง่ายจังเลย

ต้าวอ้วงงงงง แก้มน่าฟัดมาก อยากให้ลูกออกมาแก้มเยอะๆแบบนี้บ้าง 22weekจ้าา

จ้ำม้ำจังเลยแม่. คลอดง่ายจัง น้องกี่โลค่ะเนียะ ยินดีด้วยน่ะค่ะคุนแม่

อยากคลอดแล้วเหมือนกันคะ อายุครรภ์เท่ากันเลย เลี้ยงง่ายๆนะคะคุณแม่😊

ยินดีด้วยค่า น้องจ้ำม่ำแถมคลอดง่ายอีกด้วย อยากคลอดง่ายๆแบบนี้🥰

น้องน่ารักมากค่ะคุณแม่ ขอให้สุขภาพแข็งแรงๆทั้งสองคนเร็วๆนะค่ะ

ตอนที่แม่ว่าปวดอึ..มีน้ำหรือเลือดไรออกไหมคะ แล้วปวดท้องด้วยไหม

บ้านนี้คลอดตอน35+5ไปถึงรพ.ปากมดลูกเปิด8เซนเเล้วค่ะ. น้องน่าฝัดมากกก

3y ago

ขอสอบถามหน่อยนะคะ แม่มีอาการยังไงคะก่อนคลอด บ้านนี้35กว่าแล้วเหมือนกันค่ะ กลัวจะคลอดแล้วไม่รู้ตัวค่ะ 🤣🤣 ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก กังวลมากค่ะถ้าวันนั้นมาถึง ตื่นเต้นหลายๆอย่าง

ยินดีด้วยนะค่ะ จ้ำม่ำมากเลยค่ะแข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะค่ะ