37W5d คลอดแล้วค่ะ

เจ็บท้อง 08.30น. เข้าห้องคลอด 09.40น. คลอด 10.01น. แม่นึกว่าปวดท้องอึ ถึงรพ.ปากมดลูกเปิด5 เซ็น คุณหมอบอกมาช้ากว่านี้ น่าจะได้คลอดที่บ้าน

37W5d คลอดแล้วค่ะ
548 ตอบกลับ

แม่ปวดท้อง มีอาการแบบไหนบ้างคะ มีมูกใส หรือมีมูกเลือดใส คะแม่

บ้านนี้ก็คลอด 37w5d เหมือนกันค่ะ แต่ผ่าคลิดฉุกเฉินค่ะ หนัก 2,645 กรัม

หน้าตาน่าเอ็นดูยังเป็นเด็กดีอีกลูกไม่ให้แม่เจ็บเยอะคนเก่ง

น้องจ้ำม่ำมากคุณแม่ ตอนคลอดคุณแม่บำรุงอะไรเป็นพิเศษไหมคะ😂

ยินดีด้วยนะคะ ตอนจะคลอดอยากชิวๆแบบบ้านนี้จังคะ บ้านนี้37week2day

คลอดง่ายมาก เราเจ็บ9ชั่วโมง เบ่ง2ชม. ถ้าไม่ออกคือเราตายแน่ๆ

ได้กีเดือนคลอกค่ะ ตอนนี้เรา40+4ปวดท้องมาๆหายๆต้องทำไงดีค่ะ

ของเรามาถึง ร.พ มดลูกเปิด 9 เซนละจ้า แต่น้องก็เเข็งแรงดี 🤣🤣

30วีคปวดท้องน้อยเหมือนปวดอึจะคลอดก่อนหรือป่าวค่ะท้องแรก

คลอดง่ายมากเลยคะคุณแม่ แอบหวังในใจขอให้เป็นแบบนี้บ้าง💕