37W5d คลอดแล้วค่ะ

เจ็บท้อง 08.30น. เข้าห้องคลอด 09.40น. คลอด 10.01น. แม่นึกว่าปวดท้องอึ ถึงรพ.ปากมดลูกเปิด5 เซ็น คุณหมอบอกมาช้ากว่านี้ น่าจะได้คลอดที่บ้าน

37W5d คลอดแล้วค่ะ
548 ตอบกลับ

37w1d คลอด 08.08 น. วันที่25/02/63 น้ำหนัก 2,630 กลับมาบ้านแล้วค่ะ

คลอดง่ายจังเลย อยากคลอดง่ายอย่างจัง ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค้า

สอบถามหน่อยคร้าตอนก่อนคลอดมีอาการน้ำเดินหรือมีเลืิดอะไรออกมากรือป่าวคร้่า

ยินดีด้วยนะคะ น้องจ้ำม่ำมากค่ะ ขอให้น้องร่างกายเเข็งเเรงเลี้ยงง่ายๆนะคะ💝🥰

จั๊มมั๊มน่ารักน่าชังจังแถมคลอดง่ายอีก ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่+ลูกนะคะ

น่ารักน่าชังมากค่ะ คุณแม่มีปวดท้องก่อนคลอดไหมคะ นี่37วีคแล้ว ตื่นเต้นมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่น้องจ้ำม่ำมากค่ะ คุณแม่คลอดง่ายจังเจ็บท้องแปบเดียวเอง

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ ว่าแต่ไหนคอน้องค่ะเนี่ย 555 เด็กอารัยจ้ำม่ำน่าฟัดสุดๆ 😘😘

แม่คลอดรัฐหรือเอกชนคะ เห็รแม่ถ่ายรูปน้องแบบนี้ในห้องคลอดได้อยากถ่ายบ้าง

คลอดง่ายจังเลยค่ะแม่ น้องจ้ำม่ำมาก บ้านนี้37+5เหมือนกันแต่ยังเงียบอยู่เลย