37W5d คลอดแล้วค่ะ

เจ็บท้อง 08.30น. เข้าห้องคลอด 09.40น. คลอด 10.01น. แม่นึกว่าปวดท้องอึ ถึงรพ.ปากมดลูกเปิด5 เซ็น คุณหมอบอกมาช้ากว่านี้ น่าจะได้คลอดที่บ้าน

37W5d คลอดแล้วค่ะ
548 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ เเข็งเเรงอายุมั่นขวัญยืนนะคะน้องน่ารักมากคะ อยากได้เเบบนี้จุง อยากคลอดง่ายเเบบนี้จังค่ะ

บ้านนี้ 38w+4 แล้วยังไม่แตกเลยค่ะ ขอทราบอาการตอนคุณแม่เจ็บท้องได้มั้ยคะ มีเจ็บเตือนก่อนหน้านี้มั้ย

ว้าว อิจฉาจังคะ คลอดง่ายตลอดไวมาก บ้านนี้ได้ไปนอนเร่งคลอดพรุ่งนี้แล้วคะ อายุครรภ์ 41สัปดาห์เป๊ะ🥰

ท้องแรกก้อเป็นคะ นึกว่าปวดอึ เข้าๆออกๆห้องน้ำตั้งนาน สักพักมีเลือดออก พอไปรพ.หมอบอกเปิด5เซ็น

อยากคลอดง่ายแบบนี้มั่ง ตอนนี้38+4 ลุกคนแรกค่ะ รุวสึกกลัวๆ ยินดีด้วยน่ะค่ะ น้องน่ารักจังเลยค่ะ

คุณแม่คะ นอกจากปวดท้องเหมือนปวดอึเเล้ว คุณแม่มีอาการอะไรร่วม เพิ่มเติมอีกมั้ยคะ

คลอดง่ายดีจังเลยค่ะ ขออนุญาตถาม ท้องที่เท่าไหร่คะ นี่ก็ท้องแรก 37W6Dแล้ว ลุ้นอยู่ทุกวันค่ะ

รู้สึกยังงัยบ้างคะเเม่ ทางนี้ 34 w2d รู้สึกว่าน้องดิ้นต่ำเเละเเรงจนเจ็บแปร๊บๆ ท้องน้อยค่ะ

ยินดีด้วยคะ จ้ำม่ำมากเลย อยากคลอดบ้างจัง 37+3 w แล้วยังไม่มีท่าทีว่าจะคลอด เหนื่อยมากๆ

บ้านนี้ก้เหมือนกันค่ะไปถึงโรงบาลเปิด5เชนหมอว่าช้ากว่านี้ไม่ได้นะกลัวคลอดกลางทาง