ท้องปั้นแข็ง

เจ็บถี่แบบนี้สามารถไปหาหมอได้ยังคะแต่เจ็บไม่นานกลัวไปแล้วได้กลับบ้านคืนค่ะ

ท้องปั้นแข็ง
5 ตอบกลับ

รบกวนถามหน่อยค่ะแม่​ อาการเจ็บมันจะเจ็บแบบไหนคะ​ ตอนนี้เรา​ 34​ วีค​ ไปหาหมอมา​ หมอถามว่าเริ่มมีเจ็บบ้างรึยัง​ เราก็ไม่ทันถามว่าต้องเจ็บแบบไหน​

4y ago

ของบ้านนี้ไม่มีอาการเจ็บเท่าไหร่แต่มีท้องปั้นแข็งแต่อาการเจ็บก้จะเจ็บซักพักแล้วก้คลายจ้าา

พึ่งรู้นะว่าเจ็บท้องก็รวมถึงท้องปั้นถี่ด้วย แบบนี้เป็นไรมาช่วงใกล้คลอดต้องศึกษาดีๆแล้ว หมอห้องฉุกเฉินขี้บ่นมากเลย

แตกแล้วจ้าา555

4y ago

อยากแตกบ้าง

แนะนำให้ไปหาหมอค่ะ

แม่เป็นไงบ้างคะ

4y ago

แตกแล้วจ้าา