34 week

เจ็บตั้งแต่หลัง ก้น ต้นขา ขาหนีบ เจ็บแบบจะลุกก็โอยเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ เหมือนเจ็บเยอะขึ้นกว่าเดิม แปลกไหมคะ ??

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เริ่มเป็นตั้งแต่ 32 w เลยค่ะ

ปกติจ้า น้องตัวใหญ่ขึ้นบ้านนี้ก็เป็นจ้า

เป็นคะปกติท้องใหญ่เจ็บแป้ปๆๆเหมือนกัน

บ้านนี้ก็เป็นค่าา อดทนอีกนิดค่ะ

เป็นค่ะ 33w ทรทานมาก😂😂

35w เจ็บจิมิเวลาขยับ

เป็นจร้า 34วิค

29w.+3​ เป็นค่ะ

เป็นจ้า

เปนค่ะ