สอบถามค่ะท้อง7เดือน

เจ็บตรงอวัยวะเพศจี๊ดๆแบบเสียวๆอ้ะค้ะ เจ็บเป็นพักๆ เเต่เจ็บตลอด เป็นแบบนี้มา2/3วันแล้วอยากรู้ว่าอันตรายไหมค้ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ น้องน่าจะกลับหัวแล้วค่ะ แล้วดันตรงเชิงกราน บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บางทีเจ็บจนเดินไม่ไหว อดทนนะคะใกล้ได้เห็นหน้าน้องแล้วค่ะ

4y ago

ไม่ได้เปนเพราะขับมอไซค์มากไปใช่ไหมค่ะ กังวลมากค่ะ