รู้สึกเจ็บตรงจิมิ

เจ็บตรงจิมิเป็นเพราะอะไรหรอคะ 36+6d #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เพราะหัวเด็กลงต่ำที่อุ้งเชิงกรานแล้วค่ะ เลยทำให้เจ็บ บ้านนี้37+1 ก็เป็นค่ะ หมอซาวด์ดูแล้วบอกน้องหัวลงต่ำมากแล้ว

บ้านนี้ก็เป็นจ้า 36+5w หมอบอกหัวน้องลงต่ำแล้ว