ใครมีอาการเเบบนี้บ้างค่ะ ท้องได้3เดือนค่ะ

เจ็บตรงขาหนีบ มากกก เวลานั้งนานๆ มันอันตรายไมค่ะ บ้างครั้งเจ้บมากจนเดินไม่ได้ก้มี

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่าไหร่คะ ถ้าอายุครรภ์เริ่มเยอะก็ไม่แปลกค่ะน้ำหนักเด็กมันกด

5y ago

พึ่งได้ 12 สัปดาห์. ค่ะ

3อะไรคะ 3เดือนหรอคะ

5y ago

อ่อออ ขอบคุณค่ะ บ้างครั้ง ก้เจ้บๆเเซ่บๆ ค่ะ