เจ็บซี่โครง

เจ็บซี่โครงใต้ราวนมมากคะแม่ เจ็บแค่ด้านซ้าย ไม่รู้ว่าเป็นเพราะลูกอยู่แค่ข้างซ้ายรึป่าวคะ 8เดือนแล้วคะ บ้านไหนเป็นบ้าง เอวก็เจ็บคะ??

1 ตอบกลับ

ธรรมดาค่ะ น้องตัวโตจนไปเบียดซี่โครงแล้ว เราก็เป็น🤣ส่วนปวดเอว ต้องโยคะท่าแมวขู่นะคะ จะช่วยได้

5y ago

ใช่ค่ะ ทำเบาๆนะคะ เอาที่พอทำได้