เจ็บซี่โครงใต้ราวนมขวา

ตั้งครรภ์ได้36+6แล้วค่ะ เจ็บซี่โครงใต้ราวนมด้านขวาหายใจไม่ทั่ว ยิ่งนอนยิ่งปวด จะเป็นอะไรไหมคะ ต้องไปหาหมอหรือเปล่า เคยบอกหมอไปแล้วแต่หมอบอกไม่เป็นอะไร แต่เจ็บมากเวลาหายใจยิ่งเจ็บ

2 ตอบกลับ

อาการปกติค่ะ เราก็เคยบอกหมอ หมอบอกว่าร่างกายมันรวน ให้แม่อดทนต่อไปค่ะ

4y ago

ปวดมากๆเลยค่ะแม่ หายใจไม่ทั่วปอดเลย หายใจแรงก็เจ็บ😭😢

ปวดที่เดียวกันเลยค่ะ เปลี่ยนท่านอนค่ะ เอาขวาลงได้แปปเดียว เพราะปวดมาก

4y ago

ทรมานมากเลยค่ะ😭😭